5 Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới khiến nàng sướng đê mê

Làm thế nào để quan hệ được lâu là đắn đo suy nghĩ của nhiều anh em bởi không ai muốn làm vợ hoặc bạn gái của mình thất vọng về chuyện giường chiếu. Hơn nữa, tình trạng suy giảm chức năng tình dục, yếu sinh lý đang có xu hướng gia tăng bởi áp lực trong cuộc sống, cách chăm sóc sức khỏe chưa tốt và nhiều nguyên nhân khác. Vì vậy các cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới mà Aruba Study gợi ý dưới đây sẽ giúp anh em “bách chiến bách thắng” mỗi khi ân ái

5 Cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Thực hiện màn dạo đầu thật chu đáo

Dựa trên một cuộc khảo sát được thực hiện bởi một công ty đồ chơi tình dục ở Anh liên quan đến 3.000 người trên khắp Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Úc.

Kết quả cho thấy có 9 trên 10 người đàn ông đạt cực khoái trong một lần quan hệ tình dục. Tuy nhiên con số này ở nữ chỉ là 7/10. Điều này cho thấy thời điểm đạt cực khoái của phụ nữ thường đến muộn hơn so với nam giới. Có đến 30% phụ nữ cũng nói rằng họ cảm thấy không thỏa mãn khi đàn ông quan hệ tình dục quá nhanh và xuất tinh sớm.

Thực hiện màn dạo đầu là một trong những cách cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Thực hiện màn dạo đầu là một trong những cách cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

Những người phụ nữ khác tham gia vào nghiên cứu cũng nói rằng họ không thích quan hệ nếu không có màn dạo đầu hoặc khởi động trước khi quan hệ. Điều này là do màn dạo đầu là chìa khóa để đạt được cực khoái mỗi khi làm chuyện ấy.

Do đó cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới đầu tiên phải kể đến là thực hiện màn dạo đầu. Bởi vì điều này khá quan trọng để giúp cả hai lên đỉnh trong sung sướng. Dưới đây là một số màn dạo đầu mà nam giới có thể thử để kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất. 

  • Đi tắm cùng nhau: Bạn có thể bắt đầu màn dạo đầu bằng cách rủ cô ấy tắm chung với mình. Chà, trong bồn tắm hai bạn có thể vuốt ve nhau và trao nhau những nụ hôn nồng cháy giúp bầu không khí ngày càng nóng hơn để chuẩn bị làm tình.
  • Bắt đầu bằng một nụ hôn: Trước khi bắt đầu làm tình, màn dạo đầu bạn có thể làm là hôn cô ấy thân mật. Phương pháp này chắc chắn có hiệu quả để khơi dậy hứng thú tình dục.
  • Xoa bóp lẫn nhau: Xoa bóp lẫn nhau cũng là một màn dạo đầu mà bạn có thể thử. Sự đụng chạm của massage mà bạn đưa ra sẽ khiến nàng bị kích thích. Bằng cách đó, bạn bạn tình của bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ thân mật thoải mái hơn.

Kiểm soát tốt tâm lý

Một trong những vấn đề ảnh hưởng đến thời gian quan hệ đó là stress, tâm lý căng thẳng. Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến chức năng cơ thể, huyết áp không ổn định và có thể làm rối loạn ham muốn tình dục.

Tâm lý thỏa mái là chìa khóa giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Tâm lý thỏa mái là chìa khóa giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Ngoài ra, căng thẳng cũng có thể khiến đàn ông khó duy trì sự cương cứng và chắc chắn có thể có tác động tiêu cực đến thời gian làm tình. Vì vậy kiểm soát tâm lý là một trong những cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới. Dưới đây là những cách bạn có thể làm để đối phó với căng thẳng:

  • Lấy hơi: Bạn có thể điều chỉnh hơi thở để giảm căng thẳng. Hít vào và giữ trong 4 giây và thở ra từ từ.
  • Đánh lạc hướng: Suy nghĩ quá nhiều là một thói quen phản tác dụng sẽ khiến bạn xuất tinh sớm hơn. Bạn có thể đánh lạc hướng bản thân bằng cách thực hiện các hoạt động mà bạn thực sự thích.
  • Kẹo cao su: Nhai kẹo cao su cũng có thể làm giảm căng thẳng, theo các chuyên gia khi nhai kẹo cao su chúng ta sẽ có cảm giác vui vẻ, sảng khoái hơn
  • Sử dụng dầu thơm: Dầu hương liệu có thể làm dịu tâm trí khi sử dụng, điều này làm cho dầu thơm có thể được sử dụng để giảm căng thẳng.

Cảm giác thỏa mãn khi quan hệ tình dục dựa trên sức khỏe thể chất và tâm lý. Vì vậy, khi một người đàn ông cảm thấy không thể kéo dài lâu hơn trong khi làm tình, có thể có một số yếu tố nguyên nhân phải được khám phá và giải quyết..

Bạn không cần phải ngại ngùng và lo lắng khi trao đổi vấn đề này với bạn tình. Tất nhiên, hỗ trợ và hiểu biết lẫn nhau có thể giúp khắc phục các vấn đề khác nhau liên quan đến đời sống tình dục.

Tập thể dục

Đây cũng là một cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới được khuyến khích. Tập thể dục thường xuyên, có thể cải thiện chức năng tình dục của nam giới  vì nó làm cho máu lưu thông tốt hơn. Tập thể dục cũng có thể làm cho trái tim khỏe mạnh hơn hơn. Và quan trọng nhất, có thể khiến bạn trở nên ‘dữ dằn’ hơn khi làm tình trên giường.

Do đó, tập thể dục rất có lợi cho đời sống tình dục. Một số môn thể thao giúp nam giới quan hệ được lâu hơn với bạn tình là chống đẩy, nâng tạ, ngồi dậy, bơi lội, đi bộ nhanh và các môn thể thao khác.

Chống đẩy là bài thể dục tuyệt vời giúp nam giới quan hệ lâu ra

Chống đẩy là bài thể dục tuyệt vời giúp nam giới quan hệ lâu ra

Sau đó, khi bạn đã tìm thấy một môn thể thao phù hợp, hãy thực hiện nó thường xuyên. Có thể được thực hiện với thời gian ngắn nhưng với tần suất thường xuyên.

Thực hiện các tư thế quan hệ lâu ra nhất

Khi làm tình, chúng ta cần giao tiếp và kết nối với bạn tình về các tư thế quan hệ tình dục sao cho cả hai đều cảm thấy thoải mái và sướng nhất. Bởi vì khi một người đàn ông xuất tinh quá nhanh, nó sẽ làm hỏng những khoảnh khắc tình yêu đẹp đẽ. Dưới đây là cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới bằng một số tư thế quan hệ:

  • Tư thế úp thìa: Thực hiện tư thế này rất đơn giản, dương vật không đưa vào quá sâu giúp giảm kích thích từ đó tăng thời gian quan hệ lên đáng kể. Ngoài ra khi phụ nữ nằm nghiêng, âm đạo sẽ co lại giúp tăng khoái cảm. Tư thế này thực hiện bằng cách cả hai cùng nằm nghiêng, nữ nằm gọn trong lòng nam. Tay người nữ có thể vòng ra sau đặt lên mông người nam để đưa đẩy nhịp nhàng đồng thời tay người nam có thể vòng ra ôm và vuốt ve ngực của người nữ
  • Tư thế cưỡi ngựa: với tư thế này, nàng sẽ là người chủ động, diện tích tiếp xúc là ít nên dương vật nam giới ít bị kích thích hơn từ đó kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn, chống xuất tinh sớm hiệu quả. Ở tư thế này, người nam nằm ngửa, nữ ngồi xổm lên trên và đặt dương vật vào âm đạo, tay và chân đè xuống giường.

Thực hiện bài tập Kegel

Bài tập Kegel không chỉ được thực hiện bởi phụ nữ. Thực hiện bài tập này còn là cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới và có thể ngăn ngừa xuất tinh sớm bằng cách tăng cường cơ sàn chậu. Khi một người đàn ông có cơ xương chậu khỏe mạnh, thì anh ta cũng có quyền kiểm soát xuất tinh để kéo dài thời gian làm tình lâu hơn.

Thực hiện bài tập Kegel để chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ

Thực hiện bài tập Kegel để chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ

Bạn có thể thực hiện bài tập này bằng cách giữ các cơ xung quanh bộ phận sinh dục khi bạn đi tiểu, trong khoảng 10 giây, sau đó thả ra. Bài tập này bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi. Để có kết quả tối đa hãy thực hiện bài tập này thường xuyên. 

Xem thêm: Top thuốc kéo dài thời gian quan hệ lâu ra tốt nhất hiện nay

Thời gian quan hệ thường kéo dài bao lâu?

Theo John Wincze, giáo sư về hành vi của con người tại Đại học Brown, hầu hết thời gian các lần quan hệ tình dục kể từ lúc xâm nhập đến khi đạt cực khoái thường kéo dài từ 1 đến 10 phút. Theo Wincze, thời gian quan hệ tình dục trong khoảng từ 1 đến 10 phút được trải nghiệm bởi khoảng 90% tất cả đàn ông trên thế giới.

Sau đó, các nhà nghiên cứu đã thực hiện một cuộc khảo sát với 50 chuyên gia tư vấn và trị liệu tình dục về thời gian quan hệ tình dục tốt nhất. Và các ý kiến chỉ ra rằng thời lượng từ 3 đến 7 phút là ‘đủ’ trong khi 7 đến 13 phút là ‘như mong đợi’. Theo các chuyên gia tư vấn, 1 đến 2 phút là quá ngắn, trong khi 10 đến 30 phút được coi là quá dài.

Một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine cho biết phụ nữ cần khoảng 12,76 – 14,06 phút để đạt cực khoái hoặc thời gian trung bình là 13 phút. Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu liên quan đến 645 phụ nữ sau đó tìm cách biết được họ phải đạt cực khoái trong bao lâu.

Để có thể đạt được cực khoái, không chỉ bị ảnh hưởng bởi sự thâm nhập trong quan hệ tình dục, mà còn bị ảnh hưởng bởi kích thích bằng miệng và các kích thích khác. Do đó, đừng quá vội vàng trong tình dục nếu bạn muốn đạt cực khoái

Trên đây là các cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới. Hãy làm chuyện ấy một cách chậm rãi và hưởng thụ. Hy vọng thông tin này là hữu ích cho các chàng trai!

Leo Pham

Leo Pham

Tôi là Leo Pham, tôi phụ trách biên tập các bài viết về sức khỏe nam giới, vấn đề sinh lý giúp bạn tự tin hơn mỗi lần lâm trận

Aruba Study
Logo